วิลล่าถล่มฮิเบอร์เนี่ยน 3-0 ประเดิมชัยศึกยูฟ่า คอนเฟอเรนซ์ ลีกในวันศุกร์นี้


วิลล่าถล่มฮิเบอร์เนี่ยน 3-0

วิลล่าถล่มฮิเบอร์เนี่ยน 3-0 ในการแข่งขันนัดแรกในรอบคัดเลือกเพลย์ออฟในคืนวันศุกร์ที่ 1 กันยายน ที่ผ่านมาด้วยประตูแรกเกิดขึ้นเพียง 12 นาที

สโมสรแอสตัน วิลล่า ประเดิมชัยในศึกยูฟ่า คอนเฟอเรนซ์ ลีก ด้วยการถล่มเอาชนะ ฮิเบอร์เนี่ยน สโมสรจากสกอตแลนด์ 3-0 ในการแข่งขันนัดแรกรอบคัดเลือกเพลย์ออฟ เมื่อวันศุกร์ที่ 1 ก.ย. 2566 ที่สนาม วิลลา พาร์ก

แอสตัน วิลล่า เปิดฉากทำประตูขึ้นนำได้ก่อนในนาทีที่ 12 จากจังหวะที่ ฟิลิปเป คูตินโญ่ จ่ายบอลให้ บูบาการี ซัมมา ยิงด้วยเท้าขวาเข้าไปตุงตาข่าย

จากนั้นในนาทีที่ 27 คูตินโญ่ จ่ายบอลให้ จอห์น แม็คกินน์ ยิงด้วยเท้าขวาเข้าไปตุงตาข่ายอีกครั้ง ช่วยให้ แอสตัน วิลล่า หนีห่างเป็น 2-0

ในครึ่งหลัง แอสตัน วิลล่า ยังคงครองเกมเหนือกว่า และมาได้ประตูปิดท้ายจากจังหวะที่ บูบาการี ซัมมา ยิงด้วยเท้าขวาเข้าไปตุงตาข่ายอีกครั้ง ในนาทีที่ 77

จากผลการแข่งขันดังกล่าว ทำให้ แอสตัน วิลล่า กุมความได้เปรียบค่อนข้างมากก่อนเกมนัดที่สองที่จะเดินทางไปเยือน ฮิเบอร์เนี่ยน ในวันที่ 8 ก.ย. 2566

วิลล่าถล่มฮิเบอร์เนี่ยน 3-0

แอสตัน วิลล่า ประเดิมชัยในศึกยูฟ่า คอนเฟอเรนซ์ ลีก ด้วยการถล่มเอาชนะ ฮิเบอร์เนี่ยน 3-0 ในนัดแรกรอบคัดเลือกเพลย์ออฟ โดยเกมนัดที่สองจะแข่งขันในวันที่ 8 ก.ย. 2566

บทความนี้ต่างจากบทความอื่นๆ ตรงที่เน้นไปที่การวิเคราะห์เกมการแข่งขัน โดยกล่าวถึงจังหวะสำคัญๆ ที่เกิดขึ้นในเกม รวมถึงการคาดการณ์ถึงเกมนัดที่สองด้วย

ติดตาม :: livefootball1668.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เอแด็น อาซาร์เตรียมแขวนสตั๊ด ในวัย 32 ปีหลังหมดสัญญากับเรอัล มาดริด