โซฟียาน อัมราบัตบอกรู้ใจ เอริค เทน ฮาก ดี และเปิดเผยถึงเหตุผล


โซฟียาน อัมราบัตบอกรู้ใจ เอริค เทน ฮาก ดี

โซฟียาน อัมราบัตบอกรู้ใจ เอริค เทน ฮาก ดี เนื่องจากตัวของ โซฟียาน อัมราบัตได้รู้จักกับกุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเอริค เทนฮากมานานแล้ว

ข่าววันที่ 2 กันยายน 2566 โซฟียาน อัมราบัต กองกลางชาวฝรั่งเศส ย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยสัญญายืมตัว 1 ปี พ่วงออปชั่นซื้อขาด 15 ล้านยูโร จากอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวได้เปิดเผยว่ารู้จักกับ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวดัตช์ เป็นอย่างดี เนื่องจากเคยร่วมงานกันเมื่อครั้งยังค้าแข้งกับอาแจ็กซ์

อัมราบัต กล่าวว่า “ผมรู้จักเอริคมานานแล้ว เขาเป็นโค้ชที่ยอดเยี่ยม และผมรู้ว่าเขาต้องการอะไรจากนักเตะของเขา ผมมั่นใจว่าเราสามารถทำงานร่วมกันได้ดี และประสบความสำเร็จกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”

นอกจากนี้ อัมราบัต ยังกล่าวอีกว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือสโมสรในฝันของเขาตั้งแต่เด็กๆ โดยเขาเคยฝันที่จะได้ลงเล่นให้กับทีมนี้ และในที่สุดความฝันของเขาก็เป็นจริง

โซฟียาน อัมราบัตบอกรู้ใจ เอริค เทน ฮาก ดี

โซฟียาน อัมราบัต ย้ายมาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพราะรู้จักกับ เอริค เทน ฮาก เป็นอย่างดี และมองว่าเป็นโค้ชที่ยอดเยี่ยม อีกทั้งยังเป็นสโมสรในฝันของเขาตั้งแต่เด็กๆ

บทความนี้แตกต่างจากบทความอื่นๆ โดยเน้นไปที่การเปิดเผยความรู้สึกของอัมราบัตที่มีต่อเทน ฮาก และสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นสิ่งที่สื่ออื่นๆ ไม่ได้พูดถึงมากนัก

ติดตาม :: livefootball1668.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: วิลล่าถล่มฮิเบอร์เนี่ยน 3-0 ประเดิมชัยศึกยูฟ่า คอนเฟอเรนซ์ ลีกในวันศุกร์นี้