ลิเวอร์พูลประกาศไม่ขายซาลาห์ กองหน้าตัวเต็งเก๋าเกมของทีมลิเวอร์พูล


ลิเวอร์พูลประกาศไม่ขายซาลาห์

ลิเวอร์พูลประกาศไม่ขายซาลาห์ หัวหอกของสโมสรลิเวอร์พูล โดยผู้จัดการทีม โจเอล เกนต์ ได้กล่าวว่าเรายินดีที่ซาลาห์จะอยู่กับเราต่อไป

ข่าววันที่ 25 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลประกาศไม่ขาย โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ กองหน้าตัวเก่งของทีม โดย โจเอล เกนต์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล กล่าวว่า “เรายินดีที่ซาลาห์จะอยู่กับเราต่อไป เขาคือนักเตะที่ยอดเยี่ยมและเป็นส่วนสำคัญในทีมของเรา”

ซาลาห์ ย้ายมาร่วม ทีมลิเวอร์พูล ในปี 2560 และกลายเป็นหนึ่งในนักเตะที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์สโมสร โดยเขาเคยคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 1 สมัย,เอฟเอคัพ 1 สมัย,ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 1 สมัย และรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของพรีเมียร์ลีก 1 สมัย

ช่วงที่ผ่านมา ซาลาห์ตกเป็นข่าวว่าต้องการย้ายออกจากลิเวอร์พูล เนื่องจากไม่พอใจกับค่าเหนื่อยที่ได้รับ โดย อัล อิตติฮัด ทีมดังจากซาอุดีอาระเบีย ยื่นข้อเสนอค่าตัว 100 ล้านปอนด์ให้กับลิเวอร์พูล เพื่อขอซื้อซาลาห์ แต่ข้อเสนอดังกล่าวถูกปฏิเสธไป

การยืนกรานไม่ขายซาลาห์ของลิเวอร์พูลถือเป็นข่าวดีสำหรับแฟนบอลของทีม เนื่องจากซาลาห์ถือเป็นกำลังสำคัญในการพาทีมประสบความสำเร็จในฤดูกาลที่ผ่านมา

ลิเวอร์พูลประกาศไม่ขายซาลาห์

ลิเวอร์พูลประกาศไม่ขายซาลาห์หลังอัล อิตติฮัดยื่นข้อเสนอ 100 ล้านปอนด์ ซาลาห์ถือเป็นกำลังสำคัญของทีมและแฟนบอลยินดีที่เขาจะอยู่กับทีมต่อไป

ติดตาม :: livefootball1668.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: อัลฟอนโซ่ เดวิส ขึ้นแท่นแข้งลมกรด กลายเป็นนักฟุตบอลที่เร็วที่สุดในโลก