เอแด็น อาซาร์เตรียมแขวนสตั๊ด ในวัย 32 ปีหลังหมดสัญญากับเรอัล มาดริด


เอแด็น อาซาร์เตรียมแขวนสตั๊ด

เอแด็น อาซาร์เตรียมแขวนสตั๊ด หลังสิ้นสุดสัญญากับทีมยักษ์ใหญ่จากฝั่งลาลีกาสเปนลีกอย่าง ราชันชุดขาวเรอัล มาดริดในช่วงซัมเมอร์ปี 2024

ข่าววันที่ 29 สิงหาคม 2566 เอแด็น อาซาร์ อดีตดาวเตะทีมชาติเบลเยียม วัย 32 ปี กำลังพิจารณาที่จะแขวนสตั๊ดอย่างถาวร หลังหมดสัญญากับ เรอัล มาดริด ในช่วงซัมเมอร์ปี 2024 นี้

อาซาร์ ย้ายจาก เชลซี มายัง เรอัล มาดริด ด้วยค่าตัวมหาศาล 130 ล้านยูโร ในช่วงซัมเมอร์ปี 2019 แต่กลับไม่สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างที่คาดหวังไว้ โดยตลอด 3 ฤดูกาลที่ผ่านมา เจ้าตัวลงสนามเพียง 162 นัด ทำได้เพียง 65 ประตู และ 54 แอสซิสต์

ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ อาซาร์ ไม่สามารถประสบความสำเร็จกับ เรอัล มาดริด ได้ คืออาการบาดเจ็บที่รบกวนอยู่ตลอดเวลา โดยเจ้าตัวต้องพักรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บถึง 32 ครั้ง ในช่วง 3 ฤดูกาลที่ผ่านมา

นอกจากนี้ อาซาร์ ยังรู้สึกผิดหวังกับบทบาทที่ได้รับกับ เรอัล มาดริด ซึ่งส่วนใหญ่เป็นแค่ตัวสำรอง โดยเจ้าตัวยอมรับว่า ตัวเองต้องการลงสนามมากกว่านี้

จากปัจจัยทั้งหมดนี้ ทำให้ อาซาร์ เริ่มคิดที่จะอำลาวงการฟุตบอลอย่างถาวร โดยเจ้าตัวต้องการที่จะใช้เวลากับครอบครัวและลูกๆ มากขึ้น

เอแด็น อาซาร์เตรียมแขวนสตั๊ด

เอแด็น อาซาร์ อดีตดาวเตะทีมชาติเบลเยียม เตรียมอำลาวงการฟุตบอลอย่างถาวร หลังหมดสัญญากับ เรอัล มาดริด ในช่วงซัมเมอร์ปี 2024 นี้ โดยเจ้าตัวต้องการที่จะใช้เวลากับครอบครัวและลูก ๆ มากขึ้น

ติดตาม :: livefootball1668.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: บาเยิร์น มิวนิค 3-1 เอาก์สบวร์ก และเก็บชัยชนะในนัดที่สองของบุนเดสลีกา