อัลฟอนโซ่ เดวิส ขึ้นแท่นแข้งลมกรด กลายเป็นนักฟุตบอลที่เร็วที่สุดในโลก


อัลฟอนโซ่ เดวิส ขึ้นแท่นแข้งลมกรด

อัลฟอนโซ่ เดวิส ขึ้นแท่นแข้งลมกรด เป็นนักเตะที่วิ่งเร็วที่สุดในโลกด้วยความเร็ว 37.1 กิโลเมตรต่อ ชั่วโมง ในการแข่งขันยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก

อัลฟอนโซ่ เดวิส แบ็กซ้ายชาวแคนาดาของสโมสรบาเยิร์น มิวนิค ได้รับการขนานนามว่าเป็นนักฟุตบอลที่เร็วที่สุดในโลกในขณะนี้ จากการบันทึกความเร็วสูงสุดที่ 37.1 กม./ชม. ในการแข่งขันยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ฤดูกาล 2022-23

เดวิส วัย 21 ปี เกิดที่เมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา เขาเริ่มเล่นฟุตบอลตั้งแต่อายุ 5 ขวบ และได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในนักเตะเยาวชนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เขาย้ายมาเล่นให้กับบาเยิร์น มิวนิค ในปี 2019 และกลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นคนสำคัญของทีมอย่างรวดเร็ว

เดวิส เป็นที่รู้จักจากความเร็วและความสามารถในการเลี้ยงบอล เขามีความเร็วสูงสุดที่ 37.1 กม./ชม. ซึ่งเร็วกว่าผู้เล่นคนอื่นๆ ในวงการฟุตบอลเป็นอย่างมาก ความเร็วของเขาทำให้เขาสามารถเอาชนะคู่แข่งได้อย่างง่ายดาย และสร้างโอกาสให้กับทีมได้มากมาย

เดวิส ยังเป็นที่รู้จักจากทักษะการจ่ายบอลที่ยอดเยี่ยม เขาสามารถจ่ายบอลได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว ทำให้เพื่อนร่วมทีมของเขาสามารถโจมตีได้อย่างมีประสิทธิภาพ เดวิส ยังมีความแข็งแกร่งและสามารถเล่นลูกกลางอากาศได้ดีอีกด้วย

เดวิส เป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมและมีอนาคตที่สดใส เขาได้รับการยกย่องว่าเป็นนักฟุตบอลที่เร็วที่สุดในโลก และเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกในปัจจุบัน

อัลฟอนโซ่ เดวิส ขึ้นแท่นแข้งลมกรด

อัลฟอนโซ่ เดวิส แบ็กซ้ายชาวแคนาดาของสโมสรบาเยิร์น มิวนิค ได้รับการขนานนามว่าเป็นนักฟุตบอลที่เร็วที่สุดในโลกในขณะนี้ จากการบันทึกความเร็วสูงสุดที่ 37.1 กม./ชม. ในการแข่งขันยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ฤดูกาล 2022-23 เดวิส เป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมและมีอนาคตที่สดใส

ติดตาม :: livefootball1668.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1-0 นิวคาสเซิ่ล ในศึกเกมพรีเมียร์ลีกนัดเปิดฤดูกาล