โอลิวิเยร์ ชิรูด์ถอนตัวทีมชาติฝรั่งเศส เป็นที่เรียบร้อยพร้อมเผยสาเหตุ


โอลิวิเยร์ ชิรูด์ถอนตัวทีมชาติฝรั่งเศส

โอลิวิเยร์ ชิรูด์ถอนตัวทีมชาติฝรั่งเศส เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา เนื่องจากปัญหาของอาการบาดเจ็บตรงข้อเท้าซ้ายของเขา

โอลิวิเยร์ ชิรูด์ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส และสโมสรเอซี มิลาน ถอนตัวจากทีมชาติฝรั่งเศสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2566 เนื่องจากมีปัญหาบาดเจ็บที่ข้อเท้าซ้าย

ชิรูด์ ได้รับบาดเจ็บในเกมอุ่นเครื่องกับทีมชาติเวลส์ เมื่อต้นเดือนนี้ โดยเขาลงเล่นเป็นตัวสำรองในครึ่งหลัง และถูกเปลี่ยนตัวออกตั้งแต่นาทีที่ 67 เนื่องจากอาการบาดเจ็บดังกล่าว

ชิรูด์ วัย 36 ปี เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ทีมชาติฝรั่งเศส เขาทำประตูให้ทีมชาติฝรั่งเศสไปแล้ว 36 ประตู จากการลงเล่น 123 นัด และเป็นหนึ่งในนักเตะชุดแชมป์ฟุตบอลโลก 2018

การถอนตัวของชิรูด์ ส่งผลกระทบต่อทีมชาติฝรั่งเศสไม่น้อย เนื่องจากเขาเป็นหนึ่งในกองหน้าตัวหลักของทีมชาติ และเป็นหนึ่งในตัวสำรองที่ผู้จัดการทีม Didier Deschamps ไว้วางใจมากที่สุด

โอลิวิเยร์ ชิรูด์ถอนตัวทีมชาติฝรั่งเศส

โอลิวิเยร์ ชิรูด์ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส และสโมสรเอซี มิลาน ถอนตัวจากทีมชาติฝรั่งเศสเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าซ้าย ส่งผลให้ทีมชาติฝรั่งเศสเสียกองหน้าตัวหลักไปหนึ่งคน

ติดตาม :: livefootball1668.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เชลซี วางแผนดึง ไอแวน โทนี่ย์ เพื่อที่จะแก้ปัญหาเกมรุกของเชลซี